Trước hết CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI VĂN CHINH xin chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp linh kiện, thiết bị ngành điện máy, điện lạnh.

Chúng tôi Trân Trọng – Cảm Ơn tới Qúy khách hàng đã tin tưởng ủng hô, đồng hành Mua sắn sản phẩm của Công Ty chúng Tôi !

Chúng tôi luôn luôn ở đây, và sẵn sàng hỗ trợ khi Qúy Khách hàng cần !!!

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  • Tất cả hàng hóa BO MẠCH Công Ty phân phối đều được bảo hành chung 1 chính sách Bảo Hành

+ Bảo hành 3 tháng / 90 ngày kể từ ngày xuất bán.

+ Đổi lỗi 1 tháng / 30 ngày đầu kể từ ngày xuất bán.

  • Công ty chỉ tiếp nhận bảo hành các lỗi phát sinh từ boad mạch phân phối, xuất bán cho khách. không tiếp nhận bảo hành, sửa chữa các sản phẩm không phải do của hàng / Công Ty xuất bán.
  • Các lỗi được gây ra trực tiếp từ boad mạch./ Qúy Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại/zalo kỹ thuật : 0349.638.875 để có thế được hỗ trợ, xác định lỗi nhanh chóng nhất.

+ Từ chối bảo hành các lôi lien quan tới các thiết bị ngoại vi, các thiêt bị linh kiện khác tác động gây ra

+ Từ chối bảo hành với các thiết bị có tình trạng cháy nổ

+ Từ chối bảo hành khi sản phẩm có dấu vế sửa chữa / khách hàng tự ý sửa hoặc sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa khác.

CHÍNH SÁCH HOÀN HÀNG

  • Với các trường hợp khách hàng mua hàng và không có nhu cầu sử dụng, muốn trả hàng:

Công ty hỗ trợ nhận lại hàng hóa đã phân phối trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất gửi hàng, với mức chiết khấu 20-30 % giá trị sản phẩm .

  • Với các khách hàng mua, nhận hàng sai sản phẩm, sai model kích thước, hoặc sản phẩm bị lỗi:  Công ty sẽ đổi hàng hoặc hoàn hàng trả tiền theo nguyện vọng của khách hàng/ khách hàng vui lòng liên hệ với công ty trước khi gửi hàng

+ Khách hàng có thể gửi hàng qua hình thức ship COD, sau khi đã liên hệ thỏa thuận số tiền cụ thể với nhân viên công ty (0782.95.2222 / MR.HIẾU)

+ Hoặc khách hàng có thể gửi hàng lại Công Ty, Nhân viên kho hàng công ty sau khi nhận lại hàng sẽ chủ động liên hệ lại khách hàng để xử lý đơn hàng và hoàn tiền đơn hàng.

  1. Lưu Ý: Khách hàng khi gửi hàng lại về Công Ty vui lòng để lại số điện thoại trên gói hàng hoặc có ghi chú cụ thể trong gói đơn hàng, khách hàng nên lưu giữ lại mã vận đơn bên bưu cục cung cấp để tiện theo dõi đơn hàng của mình. (Công Ty chỉ hỗ trợ khách hàng khi đơn hàng được xem và khiểm tra trước thanh toán)
  2. Mọi đơn hàng BẢO HÀNH, gửi trả HOÀN Khách hàng Gửi về địa chỉ: Bùi Thị Tuyết – Số 4, Tổ 2, Thị trấn Đông Hưng, Huyện Đông Hưng, TP Thái Bình

 

* Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0782.95.2222 để được hỗ trợ cụ thể đơn hàng của mình.